Camera Dahua là một trong những thương hiệu camera an ninh hàng đầu Thế giới thuộc công ty Dahua Technology có trụ sở tại Trung Quốc. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Camera ngày càng được khách hàng trên toàn Thế giới tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng JVS tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây:

Dahua thuộc Top 5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu Thế giới.

Dahua Technology thuộc Tọp 5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu Thế giới do A&S International xếp hạng. Với trên 20 năm kinh nghiệm, Dahua luôn tạo niềm tin cho khách hàng với chất lượng sản phẩm ngày càng ổn định. Các thay đổi về công nghệ, hiệu suất mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Camera Dahua đứng đầu thị trường Việt Nam:

Sản phẩm an ninh Dahua bán chạy đứng thứ 2 Thế giới và đứng đầu thị trường Việt Nam (năm 2018) .Nhờ sản phẩm chất lượng ổn định, các tính năng tiện dụng đem lại trải nghiệm người dùng tốt.

Xem thêm: Camera giám sát an ninh

Các sản phẩm Camera Dahua

Các sản phẩm Dahua được phân phối đa dạng, đáp ứng đầy đủ phân khúc người dùng từ hộ gia đình, doanh nghiệp, dự án.

Các sản phẩm Camera Dahua nổi bật:

  • Camera IP
  • Sản phẩm HDCVI: Camera HDCVI, HDCVI PTZ Camera
  • Hàng dự án: Camera IP, Camera Speed Dome, Đầu ghi hình IP.
  • Camera Cảm biến thân nhiệt
  • Camera TiOC chống trộm chủ động 3 in 1

Camera Dahua có tốt không? Địa chỉ mua camera Dahua uy tín?

Sản phẩm  là một trong các thương hiệu camera hàng đầu Thế giới hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Từ 2020, JVS chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Dahua. Quý khách có nhu cầu, tìm hiểu, lắp đặt vui lòng liên hệ ngay để nhận tư vấn.

Hoặc theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất.

0967 033 533