Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS được thành lập vào ngày 7 tháng 2 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử văn phòng, cung cấp giải pháp giáo dục, trường học, y tế và giải pháp lắp đặt camera giám sát. Từ tiền thân là một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị văn phòng, camera quan sát, hoạt động từ cuối năm 2009.

Chúng tôi đang dần vươn lên trở thành nhà phân phối thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS hiện là Nhà phân phối chính hãng như: máy chiếu SONY, máy chiếu LG, máy huỷ tài liệu MAGITECH, Camera LG và là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu như: Sony, LG, Magitech, DELL, TOA, MEKI, Omi, Honeywel, ORION, BOSCH,…Bởi vậy mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chính hãng với chính sách bảo hành lâu dài.

Ngoài ra thế mạnh của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS cũng nhắm đến cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên được đặt lên hàng đầu. Mỗi nhân viên trước khi làm việc trực tiếp với khách hàng đều trải qua quá trình huấn luyện kỹ càng, hiểu rõ về các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Từ đó có những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự nhiệt tình và chu đáo trong từng bước tư vấn và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trở thành thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS. Đây là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp thường bỏ qua.

Với phương châm hoạt động là: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS đã và đang nỗ lực mỗi ngày về nhân lực, vật lực xây dựng thương hiệu uy tín, tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Sứ mệnh

– Không ngừng sáng tạo, cải tiến để mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý cho khách hàng.

– Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty nhằm khuyến khích tạo ra nhiều giá trị mới chất lượng cho khách hàng.

Tầm nhìn

– Trở thành công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối điện tử.

–  Là công ty coi trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân, coi trọng tính nhân văn minh bạch và đạo đức nghề nghiệp.

–  Hướng đến cộng đồng và văn hóa doanh nghiệp. Tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân viên, đối tác và xã hội.

Triết lý kinh doanh

– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín Công ty là trọng tâm để phát triển mang đến thành công cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

– Lợi ích khách hàng là số một.

– Thu nhập của nhân viên là trách nhiệm.

– Gắn bó cùng nhau để phát triển.

Nhằm mang đến chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn quốc thuận tiện nhất Công Ty Cổ Phần Phối Điện Tử JVS đã xây dựng hệ thống phân phối, chi nhánh trên cả 3 miền đất nước.

Giá trị cốt lõi

– Chúng tôi là công ty coi trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân.

– Coi trọng tính nhân văn minh bạch và đạo đức nghề nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp giám sát từng bước làm việc.

– Hướng đến cộng đồng và văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp.

– Tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho cho chính nhân viên, đối tác và xã hội.

Khách hàng tiêu biểu

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu có thể nhắc tới như:

– Dự án Điện máy Nguyễn Kim
– Dự án trường Đại học văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh
– Dự án điện máy Trần Anh
– Dự án Trung tâm điện máy Phan Khang
– Dự án điện máy Phong Vũ

Ngoài các dịch vụ và giải pháp thi công, lắp đặt các công trình dự án trên Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS còn có rất nhiều hợp đồng cung cấp các thiết bị điện tử chính hãng khác. Trải qua quá trình cố gắng không ngừng nghỉ mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng.

Hệ thống JVS

 • Trụ Sở Chính: 24 Giải Phóng, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 3811 3149
 • JVS Đà Nẵng: 181 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 6280 280
 • JVS Hà Nội: 10/155/74/20 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 3200 3005
 • JVS Cần Thơ: 110 Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  Điện thoại: 0967 033 533

Hotline tư vấn và CSKH: 0903 751 781