Hệ thống âm thanh không dây DiCom

Hệ thống âm thanh không dây DiCom

Hệ thống âm thanh không dây DiCom

Hệ thống âm thanh không dây là xu hướng cho các sản phẩm giải trí của gia đình khi mà thời đại công nghệ có sự phát triển nhanh đến chóng mặt.

Với sự phát triển của xã hội, nhà thông minh không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta bởi vì những lợi ích mà nó mang lại. Một trong những yếu tố khiến những ngôi nhà thông minh dần chiếm được sự tin dùng đó là hệ thống âm thanh không dây. Với những tính năng ưu việt, bạn có thể nghe những bài nhạc mình thích ở khoảng các xa mà không cần phải đến tận nơi để bật. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một sản phẩm của hệ thống âm thanh không dây nhà thông minh Dicom nhé!

Sản phẩm hệ thống âm thanh không dây nhà thông minh Dicom

1.Loa âm thanh Wifi

Tính năng:

+Loa được thiết kế duyên dáng và thanh lịch phù hợp với lối sống hiện đại và phong cách của mọi ngôi nhà.

+Có 2 kích thước để chọn, loa SA 50W hoặc SA 30W, hoặc có thể kết hợp cả 2 loại để tăng âm lượng.

+Cho phép điều khiển 1 loa hoặc nhóm chúng để điều khiển nhiều loa cùng một lúc, đồng thời có thể cho mỗi loa phát một nguồn nhạc riêng.

+Điều khiển loa thông qua điện thoại thông minh, Tablet…

 

Ứng dụng và ưu điểm của loa âm thanh Wifi

Thưởng thức âm nhạc một cách đa dạng và thú vị nhất, với chất lượng âm thanh tuyệt vời, bạn có thể nghe bất cứ bài hát nào ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Có thể truy cập vào nhiều nguồn nhạc khác nhau như thư viện nhạc, phát trực tuyến thông qua Internet hoặc các kênh âm nhạc khác… Cho phép điều khiển một hoặc nhiều loa cùng một lúc hoặc điều chỉnh âm lượng ở các vùng khác nhau.

2. Điều khiển âm thanh Wifi

Tính năng:

+Bộ điều khiển âm thanh Wifi gắn tường có thể hoạt động độc lập kèm loa SA 30W và SA 50W hoặc hoạt động đi kèm bộ điều khiển âm thanh Bluetooth gắn tường.

+Hệ thống âm thanh Wifi cung cấp cho bạn ba nguồn âm thanh khác nhau bao gồm thông qua Wifi, thông qua Bluetooth và một đấu cắm phụ khác, đây là một giải pháp âm thanh vô cùng linh hoạt, bạn có thể tự do chọn lựa nguồn nhạc mà bạn yêu thích, ngoài khả năng chơi nhạc trên ứng dụng AllPlay Jukebox, người dùng có thể phát trực tiếp từ nhiều thiết bị như trên Internet, các thiết bị kết nối Bluetooth,…

+Ngoài ra, hệ thống còn có một tính năng đặc biệt là bạn có thể sử dụng Ứng dụng AllPlay Jukebox phát nhạc đến các phòng khác nhau thông qua tín hiệu Bluetooth để tạo ra hệ thống âm thanh đa vùng.

Ứng dụng và ưu điểm của điều khiển âm thanh Wifi

Cho phép bạn điều khiển âm thanh một cách độc lập ở bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà. Chất lượng âm thanh hoàn hảo và thiết kế thanh lịch giúp bạn thưởng thức âm nhạc một cách thú vị.

Thông số kỹ thuật:

+Bộ điều khiển âm thanh Wi-Fi được cấp nguồn từ nguồn điện ngoài. Sử dụng bất kỳ nguồn cấp 24Vdc, 15Vdc, 12Vdc nào phụ thuộc nhu cầu đầu ra âm thanh và số lượng thiết bị điều khiển được lắp đặt.

Trên đây là một sản phẩm của hệ thống âm thanh không dây của JVS mà chúng tôi xin được gửi đến các bạn. Để biết thêm những thông tin về các sản phẩm âm thanh không dây của JVS khác hãy truy cập vào website https://www.jvs.vn/  nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.