2,726,000 VNĐ
-42%
640,000 VNĐ
-58%
650,000 VNĐ
1,780,000 VNĐ

Dòng Camera IMOU là một dòng camera thuộc thương hiệu Camera Dahua. Đây là một trong các dòng camera được ưa chuộng nhất tại nhiều nước trên Thế giới với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng JVS tìm hiểu tổng quan về camera IMOU trong bài viết dưới đây:

Tổng quan về camera IMOU

Camera IMOU có tên ban đầu là Lechange. Khi Dahua Technology muốn tạo ra một dòng camera có nét độc đáo và là phong cách camera an ninh hoàn toàn mới, hãng đã đổi tên cho Lechange thành IMOU.

Dòng IMOU xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu 2019 và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi sự ưu việt của nó.

Ưu điểm nổi trội của IMOU

Thiết kế: sản phẩm IMOU được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt mà chưa có dòng camera thông thường nào có được.

Chât lượng hình ảnh: sản phẩm được trang bị mắt camera với độ phân giải sắc nét. Hỗ trợ quan sát ngày và đêm tốt. Một số dòng Imou với cơ chế xoay 360 độ giúp quan sát không vướng điểm chết, điểm mù.

IMOU còn có thể sử dụng nhiều tác vụ cho văn phòng, gia đình với tính năng đàm thoại 2 chiều.

Cài đặt, sử dụng dễ dàng: sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng, kể cả với người không rành công nghệ.

Tính năng thông minh: đặc biệt hơn, camera các sản phẩm IMOU được trang bị nhiều tính năng an ninh thông minh. Các tính năng báo động, lọc cảnh báo giả giúp người dùng kiểm soát an ninh mọi lúc, mọi nơi.

Camera IMOU có tốt không? Mua IMOU ở đâu?

IMOU luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của gia đình, doanh nghiệp. Đồng thời camera MOU luôn cho chất lượng ổn định, không phát sinh lỗi. Thời gian đảm bảo lâu dài.

Hiện nay, JVS là nhà phân phối chính thức của sản phẩm IMOU tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ JVS để nhận tư vấn.

Hoặc theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.

0967 033 533