Máy chiếu Boxlight là thương hiệu máy chiếu đến từ USA, ra đời năm 1985. Với nhiều năm ra đời và phát triển, Boxlight lọt TOP 500 công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp trình chiếu và hiển thị cho doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục.

Các dòng sản phẩm máy chiếu Boxlight

Máy chiếu phổ thông

Các dòng máy chiếu phổ thông của Boxlight có độ sáng từ 3,500 Ansi Lumens đến 4,500 Ansi Lumens. Thiết kế của máy nhỏ gọn, màu trắng trang nhã, hài hòa với mọi không gian như lớp học, phòng họp,…

Máy chiếu gần và siêu gần

Máy chiếu gần và siêu gần là những dòng máy chiếu cho phép trình chiếu trong khoảng cách ngắn. Vị trí từ máy chiếu đến màn chiếu khoảng 0.61 ~1.39m(80″@1.0m). Với dòng máy chiếu này người dùng sẽ không bị ánh sáng của máy chiếu chiếu trực tiếp vào mắt, giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Máy chiếu tương tác

Máy chiếu tương tác là dòng máy chiếu cho phép người dùng tương tác với các hình ảnh được chiếu bằng cách sử dụng một bút tương tác hay chỉ đơn giản là một ngón tay.

Máy chiếu Laser

Dòng máy chiếu laser của Boxlight đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào nguồn sáng laser. Các dòng máy chiếu laser có độ sáng lớn lên đến 13,000 Ansi Lumens và độ phân giải WUXGA.

Đến JVS ngay hôm nay để chọn một chiếc máy chiếu siêu sắc nét với giá cực tốt

JVS – Nhà phân phối Boxlight chính hãng tại Việt Nam từ tháng 01/2021. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối JVS đã phục vụ hơn 4,000 khách hàng trên cả nước. JVS luôn cung cấp giải pháp an ninh, giải pháp giáo dục chất lượng cao cùng với những chính sách dịch vụ, bảo hành uy tín.

Theo dõi Fanpage của JVS để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích và chương trình khuyến mãi mới nhất nhé!

0967 033 533