Ông Trần Thái Sơn – CEO Công ty JVS đạt giải TOP 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu nhất cả nước

Ông Trần Thái Sơn – CEO Công ty JVS đạt giải TOP 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu nhất cả nước

Vào tối ngày 18/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao đỏ và Lễ trao giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2019. Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Đồng chí Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành; các đại biểu là doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh thành phố trong cả nước.

Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là Giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu Lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức. Giải thưởng này được tổ chức để bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước và là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo, góp phần tích cực trong xây dựng hình ảnh doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam trong thời kỳ mới. Qua 20 năm triển khai (1999-2019) với 11 lần tổ chức, đến nay, Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng của sự thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước cũng như giới doanh nhân và xã hội đánh giá cao.

Giải thưởng Sao Đỏ – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam được thẩm định kỹ càng qua nhiều hạng mục xét thuởng và các vòng đánh giá khách quan từ hội đồng thẩm định uy tín. Các tiêu chí đánh giá dựa trên hồ sơ cá nhân của doanh nhân và số liệu thực tế từ doanh nghiệp, bao gồm tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, tổng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận sau thuế, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu… đến số lao động, thu nhập bình quân lao động trong doanh nghiệp và những đóng góp của doanh nhân trong sự phát triển đi lên của doanh nghiệp cũng như cộng đồng xã hội.

Ông Trần Thái Sơn nhận Giải thưởng Sao Đỏ sau nhiều vòng thẩm định

Ông Trần Thái Sơn nhận Giải thưởng Sao Đỏ sau nhiều vòng thẩm định

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 được phát động từ tháng 10-2019, trải qua ba vòng bình chọn gắt gao, hội đồng bình chọn đã lựa chọn được 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu. Trong đó, ông Trần Thái Sơn – CEO & FOUNDER của Công ty Cổ phần Phân phối Điện tử JVS là một trong những gương mặt doanh nhân xuất sắc đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi nhận được giải thưởng cao quý này, ông Trần Thái Sơn cho biết: “Giải thưởng Sao Đỏ là một giải thưởng lớn và uy tín mà nhiều doanh nhân phấn đấu để đạt được, trong đó có tôi. Thật vinh dự khi tôi nhận được giải thưởng này đúng vào dịp lễ kỷ niệm 20 năm tổ chức giải thưởng. Đồng thời, tôi cũng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trên con đường sắp tới. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phát triển doanh nghiệp của mình cũng như góp phần cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.