Phòng Giải Pháp Chuyên Dụng Và Các Nhà Phân Phối/ Đại Lý Máy Chiếu Sony Thăm Và Tặng Quà Cho Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Tỉnh Quảng Ninh

Phòng Giải Pháp Chuyên Dụng Và Các Nhà Phân Phối/ Đại Lý Máy Chiếu Sony Thăm Và Tặng Quà Cho Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Tỉnh Quảng Ninh

Ngày 15/06/2018 vừa qua, JVS và Đại diện Phòng Giải pháp Chuyên dụng cùng các Nhà phân phối/ Đại lý Máy chiếu Sony đã có chuyến thiện nguyện tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Tỉnh Quảng Ninh. Đây là Trung tâm đang chăm sóc và nuôi dạy 93 cháu từ sơ sinh đến 22 tuổi, trong đó; 41 cháu là trẻ khiếm thính; 34 cháu là trẻ mồ côi không nơi nương tựa và có bố mẹ vi phạm pháp luật; 6 cháu nhiễm HIV; 05 cháu là trẻ bị buôn bán qua biên giới; 6 cháu là trẻ bị bại não động kinh, tàn tật nặng; 01 cháu là trẻ bị bỏ rơi.

Đến lần này, Đoàn cảm thấy vui hơn khi chứng kiến cuộc sống và cơ sở vật chất của các em ngày càng được cải thiện nhờ sự chung tay giúp sức của những người thiện nguyện. Tuy nhiên, vẫn cần tấm lòng và sự quan tâm nhiều hơn nữa đề bù đắp lại cuộc sống cho các trẻ bỏ rơi, bị bệnh tật. Có như thế, các em mới được từng ngày vươn lên hòa nhập với thế giới bên ngoài.

Tại Trung tâm, Đoàn đã thăm hỏi, tìm hiểu về cuộc sống của các em. Đồng thời, đoàn cũng được phó giám đốc trung tâm cùng các bảo mẫu chia sẻ về đời sống, hoàn cảnh của các em.

Chúng ta biết rằng, những chia sẻ chỉ rất nhỏ so với những khó khăn của Trung tâm. Nhưng bằng tình yêu thương, bằng những tấm lòng đóng góp cho xã hội này sẽ làm nên điều kì diệu. Mỗi chúng ta hãy chung tay thắp sáng niềm tin dìu dắt để các em tự tin hòa nhập vào cộng đồng.

Nguồn: Sony Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.