BOXLIGHT KTU600 – TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI

Một sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Máy chiếu Boxlight KTU600 với sở hữu độ phân giải Vượt FullHD, độ sáng lên đến 6000 Ansi Lumens là 2 thông số quan trọng hàng đầu khách hàng quan tâm đến để cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt nhất..

Ngoài ra, độ tương phản lên đến 15000: 1 cũng cho khả năng cung cấp hình ảnh sắc nét và có chiều sâu tới từng chi tiết, nagy cả khi trình chiếu với điều kiện ánh sáng vẫn mang lại chất lượng hiển thị tuyệt vời cho khán giả.

Công nghệ tăng độ tương phản IRIS: Máy chiếu Boxlight KTU600 sử dụng công nghệ tăng độ tương phản IRIS mới nhất mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét hơn so với công nghệ truyền thống

 

Máy chiếu Boxlight KTU600 thuộc phân khúc tầm trung, tuy nhiên lại cho chất lượng hình chiếu và mang thiết kế tinh tế, hiện đại.

Thiết kế với sự đa dạng cổng kết nối giúp Boxlight KTU600 dễ dàng giao tiếp với các thiết bị cấp nguồn tín hiệu, điển hình là: VGA, HDMI, USB,… khi cần sử dụng bạn chỉ cần kết nối nguồn tín hiệu với cable vào máy chiếu là buổi trình chiếu có thể bắt đầu ngay tức thì.

Hỗ trợ trình chiếu không dây
Với thiết bị chuyên dụng mua thêm, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn có ngay buổi trình chiếu không dây từ điện thoại, Laptop hay bất kỳ thiết bị Mobile nào

Linh hoạt trong điều chỉnh và lắp đặt

 

Ứng dụng của máy chiếu Boxlight KTU600: Máy chiếu Boxlight KTU600 phù hợp sử dụng rộng rãi trong gia đình doanh nghiệp và giải trí như phòng họp, có thể làm công cụ trình chiếu chất lượng.

 

Ứng dụng trong giải trí – Dịch vụ:

Một ứng dụng không thể thiếu của máy chiếu Boxlight KTU600 là sử dụng trong giải trí, quán cafe, nhà hàng.

Đây sẽ là công cụ đắc lực cho các nhà hàng, quán cafe thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho các cơ sở.

 

Máy chiếu Boxlight KTU600 được phân phối chính thức tại JVS với chất lượng sản phẩm và mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0967 033 533