Công nghê HDCVI 6.0 mới của Dahua

Với nỗ lực vươn lên dẫn đầu trong ngành CCTV, Dahua đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm của mình. Và trong năm 2020 này, Dahua đã cho ra mắt công nghệ mới HDCVI 6.0 – Công nghệ hàng đầu về truyền dẫn tín hiệu qua cáp đồng trục.

Công nghệ HDCVI 6.0 đã được ra đời là thành quả của một loạt những ứng dụng tiên tiến nhất, mang đến nhiều giá trị mới và cơ hội mới. Giải pháp mới giúp tăng cường đáp kể chất lượng hình ảnh của camera giám sát, làm tăng trải nghiệm người sử dụng và đáp ứng được những đòi hỏi kỹ thuật mới.

HDCVI 6.0 cho phép xem trực tiếp và xem lại ở chế độ 4K. Công nghệ AI giúp loại bỏ các đối tượng sai. Khả năng đàm thoại hai chiều cũng được tích hợp. Camera HDCVI giờ đây bước sang một kỷ nguyên mới, sở hữu sức mạnh ngang ngửa với các camera IP.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo tăng cường ( Enhanced AI)

Camera quan sát thế hệ mới hiện nay hầu hết được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Những con chip AI được tăng cường thuật toán deep-learning, giúp chúng học sâu hơn, phân tích kỹ hơn. Từ đó, camera có thể nhận diện chính xác con người, xe cộ và có thể loại bỏ các báo động giả.

Với công nghệ trí tuệ nhận tạo, camera được áp dụng cho việc nhận diện gương mặt, tạo hàng rào ảo và phát hiện vượt hàng rảo ảo. Các cảnh báo theo thời gian sẽ được phát đi bất cứ khi nào xảy ra sự cố.

So với công nghệ cũ, công nghệ HDCVI 6.0 mới giúp nhận diện con người và phương tiện chính xác hơn và tập trung vào những cảnh báo có thể nguy hiểm. Bên cạnh đó, Dahua còn trang bị hình ảnh 4K và công nghệ full-color trên camera cho hình ảnh luôn luôn có màu.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo tăng cường( Enhanced AI)

Ứng dụng của công nghệ này:

  • Nhận diện khách hàng VIP cho các doanh nghiệp, khách sạn,…
  • Nhận diện tội phạm
  • Cảnh báo kịp thời, chính xác theo thời gian thực
  • Tìm kiếm đối tượng một cách dễ dàng

Chuẩn nén hình ảnh mới (Ai coding)

Ở công nghệ HDCVI 6.0 này, Dahua đã nâng tầm công nghệ nén hình ảnh lên một tầm cao mới. Khi có vật thể chuyển động, camera sẽ tự động nhận diện và trả về hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Khi không có vật thể lại gần, camera sẽ tự động giảm băng thông để tiết kiệm bộ nhớ nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh tốt nhất.

Chuẩn nén hình ảnh mới (Ai coding)

Chất lượng hình ảnh 4K Real – time

Trên thị trường cáp đồng trục, công nghệ 4K real – time này là công nghệ độc quyền và duy nhất của Dahua. Tỷ lệ quét có thể lên đến 30 fps trên một khung hình, cho hình ảnh mượt mà và phân biệt rõ cả chi tiết nhỏ nhất. Chất lượng hình ảnh tốt hơn những không cần nâng cấp bộ nhớ của camera nhờ vào công nghệ AI coding mới.

Chất lượng hình ảnh 4K Real – time

Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều ( Two – way talk)

Công nghệ đàm thoại hai chiều ( Two – way talk) trên nền cáp đồng trục hiện nay của Dahua vẫn là độc quyền. Nó giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng, đồng thời giúp tăng tính năng bảo mật. Khi có kẻ xâm nhập camera sẽ gửi tín hiệu cảnh báo bằng cách phát loa hú, làm đối tượng hoảng sợ.

Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều ( Two – way Talk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.