Đánh giá về Camera IP RNOE-B501A (Chưa bao gồm ống kính)

Đánh giá về Camera IP RNOE-B501A (Chưa bao gồm ống kính)

Tại rất nhiều các công trình hiện nay, người ta ứng dụng Camera IP RNOE-B501A (Chưa bao gồm ống kính) để nâng cao hiệu quả giám sát và bảo vệ an ninh của khu vực. Loại thiết bị này có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc trắng hoà vào nền tường khó nhận biết, cho hình ảnh rõ nét. Sau đây là những đánh giá chi tiết hơn về loại camera này.

Giới thiệu chung về Camera IP RNOE-B501A

Sử dụng camera quan sát là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay mà các khách hàng lựa chọn, ứng dụng để nâng cao hiệu quả giám sát an ninh tại các khu vực sinh sống, làm việc cũng như khu vực công cộng 1 cách tốt nhất. Một trong những thiết bị camera được đánh giá cao trên nhiều phương diện khác nhau và được ứng dụng vô cùng rộng rãi hiện nay có thể kể đến đó là camera IP RNOE-B501A.

Đây là dòng sản phẩm camera quan sát đến từ hãng LG. Sản phẩm đặc trưng với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, tiện lợi để lắp đặt tại những vị trí khác nhau mà không gây ra tình trạng chiếm nhiều diện tích hay mất mỹ quan. Bên cạnh đó, tính năng hoạt động của camera còn vô cùng đa dạng và được trang bị độ phân giải rõ nét, mang lại hình ảnh hiển thị chất lượng cao.

Đặc điểm của Camera IP RNOE-B501A

Kiểu dáng thiết kế của camera IP RNOE-B501A vô cùng đẹp mắt với phần thân dài, chắc chắn. Ống kính camera có kích thước nhỏ được đặt ở phía đầu của camera giúp nâng cao hiệu quả quan sát và bao quát không gian một cách rộng lớn hơn. Nhờ kiểu dáng thiết kế đẹp và tiện lợi như vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng gia công, lắp đặt camera tại những vị trí khác nhau mà không làm mất đi vẻ mỹ quan của không gian.
Camera IP RNOE-B501A  được trang bị camera có độ phân giải khá cao. Do đó, mọi hành động của đối tượng khả nghi đều được ghi nhận rõ ràng.
Camera được trang bị những tính năng thông minh, đa dạng, chẳng hạn như quay phim, tự động lưu hình, hiển thị thông số ngày, giờ lưu trữ hình ảnh, chức năng quay phim theo ngày và đêm… Tùy theo từng điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tận dụng những tính năng khác nhau của camera 1 cách tốt nhất.

Công dụng của thiết bị này là quan sát và ghi lại những hình ảnh trong khu vực quan sát của camera, giúp nâng cao hiệu quả giám sát an ninh tại khu vực một cách tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

– Độ phân giải: 2.0 MP
– Độ nhạy sáng: Color:0.04 lux (F1.2,AGC ON), B/W: 0.0004 lux (F1.2,AGC ON)
– Chuẩn nén H.265, H.264 HP / MP / BP, M-JPEG
– Chức năng Day / Night : Dual ICR
– Audio In / Out 1 In / 1 Out
– Alarm In / Out 2 In / 1 Out
– Max Frame Rate: 1280 x 720@60fps
– Storage (Up to 128 GB)
– Giao thức IPv4 / IPv6, HTTP, FTP, SMTP, UPnP, SNMP, DNS, DDNS, NTP, RTSP, TCP, UDP, DHCP, PPPoE
–  Ethernet: RJ-45 10/100BASE-T
– Chuẩn Onvif, Mobile support: Android,  IOS
– Nguồn 12V DC / 24V AC / POE
Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo và lựa chọn dòng camera đáp ứng nhu cầu giám sát khu vực 1 cách hiệu quả, triệt để với chất lượng tốt, thì Camera IP RNOE-B501A (Chưa bao gồm ống kính) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.