Máy chiếu Boxlight có tốt không?

Thương hiệu máy chiếu Boxlight là thương hiệu máy chiếu đến từ Mỹ với đa dạng phân khúc và chủng loại. Vì vậy Boxlight phù hợp với đông đảo khách hàng và nhu cầu.

Được thành lập từ năm 1985 tại Mỹ, Boxlight nhanh chóng phát triển và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trình chiếu. Máy chiếu Boxlight đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá  và uy tín trong các phân khúc

Máy chiếu Boxlight hội trường:

máy ch

Ở phân khúc mày chiếu độ sáng cao. Máy chiếu Boxlight ấn tượng với chất lượng tuyệt hảo, với độ sáng trên 5000 Ansi lumens và độ tương phản cao đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đảm bảo mang đến cho người thuyết trình bản trình bày ấn tượng trên hội trường, giảng đường, sân khấu,..

Máy chiếu gần và siêu gần Boxlight:

Cải tiến hơn so với máy chiếu xa truyền thống. Với khoảng cách chiếu gần, máy chiếu gần Boxlight phù hợp cho sử dụng gia đình, phòng họp, phòng học có không gian nhỏ, hẹp. Đảm bảo không làm chói mắt người thuyết trình. Hoạt động ổn định.

Máy chiếu tương tác Boxlight:

Máy chiếu tương tác gần là giải pháp hữu hiệu cho phòng họp, phòng học thông minh. Người dùng còn có thể kết hợp với loa MIC không dây tạo nên giải pháp trọn gói hoàn hảo, hiện đại.

Địa chỉ mua máy chiếu Boxlight uy tín.

Từ 2021, JVS là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy chiếu Boxlight. Máy chiếu Boxlight thương hiệu Mỹ, xuất xứ Đài Loan. Máy chiếu Boxlight phù hợp đáp ứng cho đa dạng nhu cầu, phù hợp cho cả khách hàng lẻ và các dự án.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ JVS để nhận tư vấn.

Tham khảo sản phẩm máy chiếu Boxlight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0967 033 533