Ổ cắm điện D-Socket và những điều cần biết

Ổ cắm điện D-Socket và những điều cần biết

Bạn đang cần mua Ổ cắm điện D-Socket nhưng không biết đặc điểm của nó thế nào và có nên lựa chọn sản phẩm này để sử dụng hay không. Hãy xem bài viết cho dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ổ cắm điện D-Socket là gì?

Ổ cắm điện D-Socket là sản phẩm của Dicom hướng đến không chỉ mang lại giá trị tiện ích mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế mang tính đặc trưng của Dicom Smarthome: đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Để tạo nên các giải pháp với hệ thống sản phẩm đồng bộ, Dicom thiết kế mặt ổ cắm bằng kính cường lực hiện đại kết hợp với “hạt ổ cắm ” của Schneider mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà. Nhờ đó, việc sử dụng sản phẩm cũng trở nên an toàn hơn.

Chức năng của ổ cắm điện D – Socket

Ổ cắm điện D – Socket có tính năng dẫn điện an toàn, hiệu quả, độ tin cậy và tính bền vững. Mặt ổ cắm kính cường lực đang là một trong số những xu thế cho những ngôi nhà hiện đại, không chỉ an toàn mà còn mang đến nét cá tính, tôn lên giá trị cho căn nhà đẹp.
Thông số kỹ thuật
Dòng điện định mức: 10A
Điện áp: 230VAC/ 50Hz
Kích thước: 95 x 95 x 12.5mm
Số ổ cắm: 2
Màu sắc: Bạc

Đây là một sản phẩm 2 trong 1 với 4 phần cắm dạng 2 chấu tròn và 4 cổng sạc USB. Sản phẩm tích hợp công nghệ sạc nhanh cho phép người dùng sạc pin Smartphone mà không cần tới củ sạc. Bạn chỉ cần duy nhất 1 chiếc ổ cắm điện thông minh, giúp bạn sử dụng được với mọi thiết bị điện gia đình như Tivi, tủ lạnh, máy giặt… Chỉ cần 1 ổ cắm duy nhất sẽ thay thế mọi ổ cắm lình kình trong gia đình bạn.
Sản phẩm còn có 4 cổng USB giúp sạc mọi dòng điện thoại, Smartphone, Tablet, máy nghe nhạc, máy ảnh… Đồng thời, ổ cắm điện D-Socket được trang bị thêm một con chip thông minh. Chip sẽ tự động ngắt nguồn khi ổ cắm quá tải hoặc phát sinh lỗi bất ngờ trong quá trình sử dụng.
Với khả chịu được nhiệt lên đến 750 độ C. Khi ổ cắm tiếp xúc với nhiệt thì nhanh chóng ngăn không cho lửa lan rộng trên ổ cắm. Điều này giúp hạn chế bắt nhiệt, gây hư hỏng và giúp người dùng còn đủ thời gian phát hiện và ngăn chặn.
Ổ Cắm điện D – Socket cho ra tối đa là 2.1A trên mỗi cổng USB. Nó sẽ tự chỉnh dòng điện theo đúng nhu cầu mà không sạc thiếu dòng (sạc lâu) hoặc thừa dòng không cần thiết. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích vì chúng ta không phải quan tâm đến cắm cáp vào cổng cho iPad hay cổng cho Android… của các thiết bị cũ. Bạn chỉ việc cắm cáp vào và sạc là xong.
Ổ cắm thông minh – Tự động ngắt điện khi thiết bị sử dụng qua ổ cắm điện thông minh không hoạt động ổ cắm sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị (tương tự việc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm). Điều này không làm thay đổi thói quen khi tắt thiết bị của bạn. Nhưng đảm bảo được cho thiết bị sau khi tắt sẽ được cách ly với nguồn điện. Giúp hạn chế các vấn đề ảnh hưởng không tốt đến thiết bị như nêu trên. Trong trường hợp bạn sử dụng cho bộ nguồn Laptop. Ổ cắm sẽ tự động ngắt điện khi pin sạc đầy hoặc sạc đến dung lượng do bạn điều chỉnh.
Bảo vệ quá áp: Trong trường hợp vì nguyên nhân nào đó mà điện áp tăng vượt ngưỡng cho phép, ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị. Điều này sẽ bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng do điện áp nguồn cao hơn ngưỡng cho phép.
Trên đây là những thông tin cần biết về ổ cắm điện D-Socket. Hi vọng các chi tiết trong bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.