JVS ĐẠT “TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM”

“TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM” – Chương trình biểu dương và vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu diễn ra ngày 13/11/2021 vừa qua tại Nhà Hát Âu Cơ, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội.

Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm phát triển doanh nghiệp và thương hiệu thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam , Đại diện Bộ Công thương Việt Nam,.. tổ chức và phối hợp thực hiện.

Trong lễ buổi dương Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS đã vinh dự nhận cúp vinh danh và bằng khen “TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2021”

CEO. Trần Thái Sơn nhận cúp và bằng khen tại lễ biểu dương
CEO. Trần Thái Sơn nhận cúp và bằng khen tại lễ biểu dương

JVS rất vinh dự được xướng tên cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như EURO WINDOWN, TCA, FPT Telecom, VIETJET AIR, EXIMBANK, MAI LINH, VIETTEL POST, NINJA VAN, CSI, VINACONEX, BIDRICO,…

Giải thưởng là niềm tự hào của BGĐ và tập thể JVS sau những nỗ lực làm việc trong một năm nhiều biến động vừa qua và cống hiến sức mình vì sự phát triển của công ty, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, có giá trị động viên tinh thần các doanh nghiệp, nhà trí thức, cộng đồng ngày càng phát triển, nỗ lực vượt khó vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

JVS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng JVS trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.