Chúc mừng ông Trần Thái Sơn – Tổng Giám Đốc công ty JVS được bầu vào ban chấp hành hội Doanh nghiệp quận Tân Bình – TP HCM

Ngày 5/10 vừa qua Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình nhiệm kỳ V (2022 – 2027) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ông Trần Thái Sơn – Tổng Giám Đốc công ty JVS đã vinh dự được bầu vào ban chấp hành hội, đây cũng là niềm vinh dự, là động lực đối với tập thể công ty JVS.

Trải qua 18 năm hoạt động, với sự hỗ trợ tích cực của Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành Phố, Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình và các ban ngành chức năng trong Quận, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của các thành viên trong Ban Chấp hành, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Bình đã phát huy tốt vai trò cầu nối giữa lãnh đạo các cơ quan ở địa phương với các doanh nghiệp trên địa bàn Quận, là cầu nối để doanh nhân hỗ trợ nhau tháo gỡ khó khăn cùng phát triển.

 

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình với sự góp mặt của 378 hội viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong nhiệm kỳ V, với tinh thần đoàn kết hơn, hợp tác hơn, hội Doanh Nghiệp Quận Tân Bình quyết tâm đưa các hoạt động ngày càng thiết thực hơn, phối hợp với các phòng ban Quận để kết nối và xây dựng công tác tuyên truyền để hội ngày càng phát triển, thành lập thêm câu lạc bộ nữ doanh nhân.

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành hội với 33 thành viên, Ông Trần Thái Sơn – Tổng Giám Đốc công ty JVS đã vinh dự được bầu vào ban chấp hành hội, đây cũng là niềm vinh dự, là động lực đối với tập thể công ty JVS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.