JVS – NHÀ PHÂN PHỐI BOXLIGHT CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Tháng 01/2021 vừa qua, Công ty cổ phần phân phối điện tử JVS đã chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Boxlight tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BOXLIGHT

Boxlight được thành lập vào năm 1985 tại San Francisco ( USA ), nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ trình chiếu. Và lọt vào list 500 công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp trình chiếu và hiển thị cho doanh nghiệp, chính phủ cũng như giáo dục. Sau đó Boxlight bắt đầu hoạt động trên toàn thế giới, thành lập các văn phòng chi nhánh tại Mexico vào năm 2002, Trung Quốc vào năm 2009 và Đài Loan vào năm 2010. Trong suốt giai đoạn này Boxlight’s U.S. bắt đầu chuyển hướng công ty sang ngành giáo dục.

CƠ DUYÊN CỦA JVS VỚI BOXLIGHT

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy chiếu của các hãng lớn như Sony, Dell, Optoma,… JVS vinh dự được hãng Boxlight tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối chính hãng Boxlight tại thị trường Việt Nam vào tháng 01/2021.

Giấy chứng nhận JVS - Nhà phân phối Boxlight tại thị trường Việt Nam
Giấy chứng nhận JVS – Nhà phân phối Boxlight tại thị trường Việt Nam

Ngày 13 tháng 08 năm 2021, JVS phối hợp cùng với Boxlight đã tổ chức thành công buổi hội thảo online “ Thay Đổi Lớp Học – Thay Đổi Tương Lai” với hơn 100 khách mời tham dự là các doanh nghiệp, đại lý,… trên cả nước. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng nên chương trình được diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom.

Hội thảo online " Thay đổi lớp học - Thay đổi tương lai"
JVS tổ chức hội thảo online ” Thay đổi lớp học – Thay đổi tương lai”

Thông qua buổi hội thảo này, JVS mang đến cho Quý khách mời các giải pháp toàn diện cho giáo dục, biến các lớp học thông thường thành những lớp học thông minh, đem đến những trải nghiệm thú vị trong việc dạy và học giúp học sinh tương tác nhiều hơn.

Theo dõi toàn bộ buổi hội thảo tại: https://www.youtube.com/watch?v=HAYnvM0r5hw

Xem thêm các sản phẩm Boxlight do JVS phân phối tại: https://jvs.vn/boxlight/

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN JVS ?

JVS – Nhà phân phối Boxlight chính hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành giáo dục. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt cho các công trình lớn nhỏ. Đến nay, JVS đã có hơn 4000 khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và ủng hộ.

Đến với JVS, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng cùng nhiều chính sách hậu mãi tốt. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của JVS đều chính hãng 100%, đầy đủ CO/CQ và hỗ trợ lock thư dự án cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.