NHỮNG GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CỦA MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG SONY ĐEM LẠI

Ngày nay, màn hình chuyên dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng khác nhau nhờ vào những tính năng nổi bật mà nó đem lại. Có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng sản phẩm do Sony sản xuất được đánh giá rất tốt và được nhiều khách hàng tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về một số giải pháp mà thiết bị này đem lại.

Màn hình chuyên dụng là gì?

Màn hình chuyên dụng về cơ bản là giống các màn hình trình chiếu thông thường. Nhưng nó có hiệu suất và độ sáng vượt trội nên được dùng với mục đích trình chiếu quảng cáo, thông tin, hướng dẫn…

Màn hình có thể treo dọc hoặc ngang và chia thành nhiều vùng để chiếu nhiều nội dung cùng lúc. Điều này giúp người dùng có thể lập lịch chiếu theo ý muốn và quản lý tập trung đồng bộ từ xa.

Màn hình chuyên dụng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào những tính năng nổi bật mà nó đem lại. Chúng ta thường bắt gặp ở một số ngành sử dụng nhiều như: tài chính ngân hàng, hiển thị thông tin quảng cáo, các tòa nhà, sân bay, trung tâm thương mại…

màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng của Sony

Các giải pháp màn hình chuyên dụng của sony

Màn hình chuyên dụng Sony Bravia là sản phẩm cao cấp, kết hợp những công nghệ tốt nhất để tạo nên một màn hình hiển thị tinh xảo về thiết kế, tuyệt hảo về chất lượng và toàn diện về tính năng. Màn hình chuyên dụng hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành hàng khác nhau. Dưới đây là một số giải pháp màn hình chuyên dụng Sony mang lại:

Giải pháp hiển thị cho khối khách sạn, resort và nhà hàng

Trong khối ngành hàng khách sạn, resort và nhà hàng, màn hình chuyên dụng được sử dụng để hiển thị thông tin, hướng dẫn hiển thị hình ảnh quảng cáo và IPTV (là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet). Màn hình chuyên dụng của Sony cũng kết hợp với phần mềm IPTV để tạo thành gói giải pháp IPTV cung cấp cho các khách sạn, resort.

màn hình chuyên dụng trong doanh nghiệpMàn hình chuyên dụng trong khối dịch vụ

Với tính năng hiển thị, cho phép hiển thị thông tin các dịch vụ, hình ảnh các khách sạn trong cùng hệ thống chuỗi, thông tin các chương trình ưu đãi mùa du lịch… mà chỉ cần quản lý trên 1 máy chủ. Màn hình chuyên dụng thường được đặt tại các sảnh lớn, khu vực lễ tân, các lối đi ở các tầng giúp khách hàng biết thêm thông tin về dịch vụ, sản phẩm.

Giải pháp hiển thị cho khối hành chính công

Với chủ trương ứng dụng CNTT vào trong hoạt động, khối hành chính công với nhiều khối khách hàng sử dụng màn hình hiển thị cho những mục đích khác nhau:
– Hiển thị lịch làm việc, lịch tiếp công dân, lịch công tác của cán bộ và nhân viên
– Hiện thị lịch tiêm chủng, lịch khám sức khỏe, lượt thăm khám của bệnh nhân
– Hiển thị những thông tin, chủ trương, chính sách từ hệ thống tỉnh, huyện, xã, phường

Giải pháp hiển thị thông tin trong ngành tài chính ngân hàng

Trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính, tỉ giá hối đoái, lãi suất, các phiên giao dịch cần được cập nhật và phải hoạt động liên tục. Điều này đòi hỏi cần phải có một màn hình chuyên dụng để thực hiện các chức năng này. Mà các TV thông thường không thể chạy suốt liên tục suốt thời gian dài vì nó sẽ bị sập nguồn và giảm tuổi thọ. Lúc này, màn hình chuyên dụng lại là sự lựa chọn sáng suốt.

màn hình chuyên dụng trong ngân hàng

Màn hình chuyên dụng dùng trong ngân hàng

Ngoài ra, việc hiển thị tỉ giá mới nhất, tình hình lên xuống của các chỉ số, thời gian, thông tin các chương trình ưu đãi… sẽ được cập nhật đồng thời từ trụ sở chính cho đến các chi nhánh cùng lúc. Giúp thông tin được chuyển đi nhanh chóng và đồng thời hơn.

Các màn hình thường được đặt tại khu vực gần cửa ra vào, có tác dụng định hướng cho khách hàng khi đến giao dịch. Điều này giúp khách hàng biết rõ hơn về quy trình, giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

Giải pháp hiển thị, quảng cáo cho doanh nghiệp

Nhu cầu về hiển thị và quảng cáo cho doanh nghiệp rất đa dạng bởi những đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp và mỗi ngành nghề khác nhau. Vì vậy, màn hình chuyên dụng được xem như một công cụ quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

màn hình chuyên dụng trong doanh nghiệpSử dụng để trình chiếu, họp online trong doanh nghiệp.

Các màn hình chuyên dụng cho phép các doanh nghiệp dễ dàng trình chiếu các sản phẩm, dịch vụ của họ hoặc hiển thị bất kỳ nội dung nào. Do đó, các doanh nghiệp tương tác tốt hơn và nhiều hơn với khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp màn hình chuyên dụng cho các phòng họp để làm màn hình hiển thị; màn hình thông báo tới toàn công ty về những chương trình marketing/kinh doanh sắp triển khai. Có thể sử dụng trong các phòng ban để hiển thị thông tin về mục tiêu, kết quả kinh doanh, khen thưởng nhân viên.

Giải pháp trong giáo dục, đào tạo

Hiện nay trong giáo dục cũng sử dụng màn hình chuyên dụng rất là nhiều. Được phục vụ cho công việc học tập và các công tác sinh viên. Màn hình chuyên dụng thường được đặt ở các hội trường lớn, cổng chào hoặc các dãy nhà hành chính.

màn hình chuyên dụng trong giáo dụcMàn hình chuyên dụng sony sử dụng trong giáo dục

Giải pháp trong y tế

Với tính năng công nghệ hiện đại trong truyền đạt thông tin, màn hình chuyên dụng được sử dụng trong việc truyền tải thông tin đến bệnh nhân nhanh chóng kịp thời, rõ ràng và không tẻ nhạt. Việc sử dụng màn hình chuyên dụng còn giúp ổn định trật tự, vẻ mỹ quan cho bệnh viện.

màn hình chuyên dụng trong y tế
Trong các bệnh viện cũng sử dụng rộng rãi.

Bệnh viện cũng có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để đưa các chương trình, khuyến cáo… giúp bệnh nhân biết thêm thông tin về sức khỏe. Từ đó, họ có thể tự nhận thức và nâng cao ý thức phòng bệnh.

Ngoài ra, trong phòng phẫu thuật nơi đòi hỏi độ chính xác và độ tỉ mỉ cực kỳ cao thì màn hình chuyên dụng chính là trợ lý đắc lực giúp các y bác sỹ. Nhờ vào thiết bị này mà các y bác sỹ có thể theo dõi được hình ảnh chi tiết và to lớn hơn khi tiến hành phẫu thuật.

Giải pháp trong hàng không

Sân bay nơi diễn ra hàng ngàn chuyến bay mỗi ngày, đòi hỏi việc cung cấp thông tin về các chuyến bay, ngày giờ phải được cập nhật liên tục thì việc sử dụng màn hình chuyên dụng là rất cần thiết. Khu vực này cũng tập trung khá là nhiều hành khách quốc tế và trong nước, việc sử dụng màn hình chuyên dụng sẽ giúp chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn trong mắt các du khách.

màn hình chuyên dụng trong hàng không
Màn hình dùng để thông báo lịch trình chuyến bay.

Việc sử dụng màn hình chuyên dụng cũng giúp hành khách nắm rõ các thông tin, giúp họ có thể yên tâm và chủ động trong việc di chuyển. Như vậy, một phần nào cũng giúp giảm thiểu khối lượng nhân viên hướng dẫn giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Ở trên là một số giải pháp về màn hình chuyên dụng Sony. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với JVS, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.