Những tính năng nổi bật của camera Dahua dòng Hunter SDT5X

Trong các ứng dụng cảnh lớn, rất khó để thiết bị giám sát toàn cảnh có được dữ liệu trong thời gian thực do nhiều yếu tố như điểm mù, giới hạn khẩu độ, cảnh quan giám sát cố định,… Nhằm giải quyết những vấn đề này, Dahua Technology – Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT hàng đầu thế giới, đã ra mắt camera series Hunter SDT5X mới để khắc phục những điều đó.

Với tính năng Theo dõi thông minh, Bảo vệ vành đai, Siêu dữ liệu video, Nhận dạng khuôn mặt và nhiều chức năng thông minh khác. Camera tích hợp cả hai ưu điểm của camera toàn cảnh và camera PTZ để cung cấp giải pháp linh hoạt cho nhu cầu giám sát đa cảnh.

Ngoài khả năng cung cấp phạm vi bao phủ toàn cảnh rộng hơn và chụp chi tiết các cảnh siêu nét trong thời gian thực. Camera còn cho phép giám sát nhiều cảnh dựa trên lịch trình thời gian tùy chỉnh, cũng như tự động hiệu chỉnh, hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ánh sáng phức tạp.

Thiết kế Dual – PTZ mạnh mẽ:  Thực hiện giám sát nhiều cảnh trong phạm vi rộng hơn qua camera đơn

Camera sử dụng hệ thống PTZ kép mạnh mẽ để đạt được hiệu suất gấp đôi. Với ống kính toàn cảnh ở trên và ống kính chụp chi tiết bên dưới, nó có thể đáp ứng các nhu cầu giám sát khác nhau chỉ với một camera. Cả hai ống kính có thể được điều khiển theo chiều ngang và chiều dọc, có thể quan sát và theo dõi thông minh trong phạm vi rộng hơn.

Đồng thời, camera cũng hỗ trợ giám sát nhiều cảnh để đảm bảo an ninh toàn diện. Người sử dụng cũng có thể lên lịch các khung thời gian theo các nhu cầu giám sát khác nhau.

Ví dụ: vào ban ngày, máy ảnh có thể được sử dụng để giám sát các tuyến đường chính để lấy dữ liệu có cấu trúc của người và phương tiện; trong khi vào ban đêm, máy ảnh có thể được thiết lập để giám sát đường dẫn nhỏ để bảo vệ vành đai. Điều này đảm bảo an ninh cả ngày và toàn diện.

Chụp thông minh và lấy nét rõ ràng thông qua công nghệ PFA + tự động lấy nét sáng tạo

Camera sử dụng công nghệ tự động lấy nét PFA + của Dahua để lấy nét và thu phóng video, đồng thời giúp rút ngắn đáng kể thời gian lấy nét. Ngoài ra, thiết bị này cũng hỗ trợ Công nghệ Dahua Starlight + giúp đạt được chất lượng hình ảnh cực rõ, cũng như nhận dạng thông minh các phương tiện, con người và các mục tiêu có cấu trúc khác. Không chỉ tối đa hóa hiệu quả giám sát mà còn cung cấp dữ liệu chất lượng cao cho ứng dụng kinh doanh back-end.

Cài đặt dễ dàng để tăng cường hiệu quả và giảm chi phí

Một tính năng nổi bật khác của Hunter Series là cài đặt và kiểm tra lỗi nhanh. Với cấu trúc gọn nhẹ, máy ảnh chỉ cần một người hoàn thành cài đặt bằng cách thay thế trực tiếp điểm cài đặt ban đầu bằng điểm mới, loại bỏ sự bất tiện trong xây dựng và gỡ lỗi, cải thiện đáng kể hiệu quả và giảm chi phí bổ sung. So với ống kính cố định của thiết bị giám sát toàn cảnh chung, ống kính toàn cảnh của camera có thể điều chỉnh và điều khiển từ xa, đảm bảo chụp ảnh khuôn mặt tốt hơn.

Phơi sáng mượt mà và ổn định trong khi chuyển cảnh

Nhờ vào Thuật toán phơi sáng (PEA) và Thuật toán AE2.0, việc phơi sáng có thể được hoàn thành sau khi cảnh được xoay đến đúng vị trí, cung cấp thêm thời gian tính toán cho tự động lấy nét và thuật toán thông minh. Đồng thời, nó làm cho quá trình gỡ lỗi diễn ra suôn sẻ, ổn định và phơi sáng xuyên suốt quá trình quay video.

Với phạm vi bao phủ toàn cảnh, chụp có cấu trúc mọi thời tiết, nhận diện khuôn mặt đa mục tiêu và các khả năng khác, Camera  hỗ trợ nhu cầu tùy biến của nhiều cảnh. Kết hợp với các giải pháp ứng dụng công nghiệp khác nhau, camera phù hợp lắp đặt ở cổng trường, lối vào bệnh viện, lối băng qua đường, tàu điện ngầm, ngã tư thành phố, cũng như các cảnh mở và lớn như quảng trường và thắng cảnh, bảo vệ chu vi 24/7.

Cam kết thực hiện sứ mệnh của một xã hội an toàn và cuộc sống thông minh hơn, Dahua sẽ tuân thủ giá trị cốt lõi “khách hàng là trung tâm” để cung cấp cho thị trường chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nỗ lực không ngừng để xây dựng một xã hội an toàn, thông minh, thuận tiện và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.