Trường Swanhurst lắp đặt hệ thống giám sát bằng video với camera IDIS

Trường Swanhurst lắp đặt hệ thống giám sát bằng video với camera IDIS

Trường Swanhurst là một trong những điểm đến phổ biến nhất của giáo dục nữ ở Birmingham, với hơn 1800 học sinh từ độ tuổi 11 đến 19. Để duy trì xếp hạng kiểm tra OFSTED nổi bật của mình, các nhà lãnh đạo của trường làm việc chăm chỉ để thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi và hiệu suất cá nhân.

Trường Swanhurst là trường nữ nổi tiếng ở Birmingham

Trường Swanhurst là trường nữ nổi tiếng ở Birmingham

Vấn đề đặt ra

Phủ sóng video hiệu quả là chìa khóa để bảo vệ an ninh

Việc sử dụng giám sát an ninh bằng video là chìa khóa để sử dụng hiệu quả các nguồn lực tại trường. Tại một vị trí bận rộn thì các nhân viên cấp cao khó có thể quản lý xem ai đang vào hay ra, giám sát từ xa các hành lang và khu vực sảnh. Trong khi đây đều là những yếu tố quan trọng để thúc đẩy một môi trường học tập an toàn.

Việc sử dụng giám sát an ninh bằng video là chìa khóa để bảo vệ an ninh trường

Việc sử dụng giám sát an ninh bằng video là chìa khóa để bảo vệ an ninh trường

Hệ thống video cũ tại Swanhurst đã được chứng minh là khó sử dụng và không đáng tin cậy, có những lỗ hổng trong phạm vi phủ sóng và các camera đang rất khó khăn để duy trì cung cấp chất lượng hình ảnh cao. Với nguồn ngân sách có hạn, việc yêu cầu một giải pháp có khả năng hơn là cần thiết.

Thử thách cần đối mặt

Học hỏi từ các trường khác để tìm ra công nghệ tốt nhất

Giải pháp mới phải được cài đặt nhanh chóng và nó sẽ cần cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện video HD cho các hành lang, khu vực chính bên ngoài lớp học, bãi đỗ xe, sân trường và lối vào.

Giải pháp lắp đặt hệ thống giám sát an ninh bằng camera

Giải pháp lắp đặt hệ thống giám sát an ninh bằng camera

Đối với Giám đốc kinh doanh chiến lược của trường, Annette Tyler, ưu tiên cho việc nâng cấp không chỉ là giá cả, mà là dịch vụ và hiệu suất. Bởi vì, cô ấy biết rằng giải pháp phù hợp sẽ giúp ngăn chặn các sự cố gây rối ở cấp độ thấp cũng như giảm mức độ nghiêm trọng hơn cho những rủi ro mà trường phải đối mặt, bao gồm cả sự xâm nhập và hỏa hoạn.

Nhân viên cấp cao mong muốn có thể sử dụng phần mềm quản lý video (VMS) lâu dài mà không cần các hoạt động đào tạo quá phức tạp. Để có được giá trị tốt nhất, giải pháp mới sẽ cần phải lâu bền và dễ duy trì trong tương lai.

Để tránh một sai lầm có thể gây tốn kém, Annette Tyler đã nghiên cứu những gì các trường khác đã làm và tìm kiếm các lời khuyên cá nhân. Sau khi so sánh ba trích dẫn cuối cùng, nhóm quản lý đã chọn giải pháp IDIS đầu cuối để đạt được điều mà họ mong đợi.

Giải pháp hữu hiệu nhất

Camera và đầu ghi hình mạnh mẽ cho phép phủ sóng toàn bộ với độ nét cao

Giải pháp mới cho trường Swanhurst bao gồm gần 110 camera IDIS DC-D4213WRX, IDIS DC-E3212WRX. Trong đó có hơn 70 camera IDIS DC-D4213WRX và 27 camera DC-E3212WRX được lắp đặt.

Camera DC-D4213WRXIR-HD chống phá hoại đã chứng tỏ là thiết bị hoàn hảo để cung cấp vùng phủ sóng cho hầu hết các khu vực nội bộ của trường học, không chỉ ghi nhận hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng, dễ dàng xử lý các biến đổi nhanh về độ sáng và bóng râm mà còn mang lại hiệu suất hồng ngoại nổi bật với phạm vi 30 mét ấn tượng vào ban đêm.

Camera và đầu ghi hình IDIS cho phép phủ sóng toàn bộ với độ nét cao

Camera và đầu ghi hình IDIS cho phép phủ sóng toàn bộ với độ nét cao

Tầm nhìn hồng ngoại ban đêm mạnh mẽ với công nghệ tăng cường ánh sáng yếu cũng được cung cấp bởi camera IDIS DC-E3212WRX. Thiết bị được lắp đặt tại lối vào và các khu vực bên ngoài. Các camera này sử dụng Power over Ethernet (PoE) để loại bỏ nhu cầu đi cáp bổ sung, trong khi kết nối phân cấp giữa các camera tại NVR tiếp tục đảm bảo phương pháp nối cáp hiệu quả nhất.

Khả năng ghi hình ấn tượng có được bởi 4 NVR IDIS (đầu ghi DR-6332PS-S 32 kênh), đạt được thông lượng 370Mbps để đảm bảo không có độ trễ trên các cảnh quay trực tiếp và chụp ảnh ở chế độ full HD. Hiệu suất codec kép của IDIS giúp tất cả các cảnh quay có thể được ghi ở độ phân giải cao H.265 nhưng vẫn xem được trên máy tính bảng H.264 cũ hơn và các thiết bị khác nếu không có màn hình HD. Do đó, không cần phải nâng cấp cho đến khi người dùng sẵn sàng.

Công tắc PoE tích hợp giúp tiết kiệm hơn nữa chi phí phần cứng và cài đặt. Trong trường hợp mất điện hoặc mất ổn định mạng, công nghệ IDIS Smart Failover cung cấp bảo vệ nhiều lớp chống mất dữ liệu video và loại bỏ nguy cơ lỗ hổng trong bản ghi.

Kết quả và lợi ích sau khi lắp đặt hệ thống giám sát an ninh mới

Giải pháp đầu cuối vượt quá mong đợi của nhà trường

Giải pháp từ IDIS mang lại hiệu quả đáng mong đợi

Giải pháp từ IDIS mang lại hiệu quả đáng mong đợi

Với việc đào tạo tối thiểu, nhân viên được ủy quyền, bao gồm giáo viên trưởng, nhân viên bảo vệ và nhân viên tiếp tân đều có thể sử dụng VMS IDIS trực quan để theo dõi trực tiếp các khu vực bên trong và bên ngoài trường. Mọi thao tác tìm kiếm nhanh chóng đối với các cảnh quay được ghi lại khi cần tìm các sự kiện quan tâm.

IDIS DirectIP® đảm bảo tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp, không tính thêm phí cho IDIS Center VMS, cộng với việc đảm bảo khả năng thích ứng dễ dàng trong tương lai, nhờ khả năng kết hợp thuận và lùi của công nghệ IDIS. Ngoài ra, với thời gian bảo hành dài nhất trong ngành, IDIS Ultimate Warranty bảo vệ tốt nhất trước các lỗi thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.