SIÊU ƯU ĐÃI: MUA CAMERA DAHUA – TRÚNG XE KIA MORNING

Khuyến Mãi Khủng: MUA CAMERA DAHUA – TRÚNG XE KIA MORNING

Trong tháng 5 và tháng 6 này, Mua Camera Dahua – Trúng Xe KIA Morning và nhiều phần quà hấp dẫn khác với TỔNG giải thưởng lên đến 8 TỶ ĐỒNG.

khuyen-mai-dahua

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 04/05/2020 đến ngày 27/06/2020, khi khách hàng mua đơn hàng từ 5 TRIỆU ĐỒNG gồm đầu ghi, camera, camera hành trình, chuông hình, khóa cửa, Switch, báo động thuộc các thương hiệu DAHUA, IMOU, EZ-IP: Sẽ nhận được 1 phiếu quay số trúng thưởng.

HÌNH THỨC TRẢ THƯỞNG

– Các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích được trả thưởng cho khách hàng trong vòng 10 ngày ngay khi có kết quả sau ngày mở thưởng.

– Các giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì sau ngày 01/7/2020 Công ty Cổ phần phân phối điện tử JVS sẽ liên hệ với khách hàng trúng giải và trao giải. Khách hàng đến nhận giải cần mang theo cuống phiếu đảm bảo phải còn nguyên vẹn không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa và có dấu giáp lai của JVS

– Công ty Cổ phần phân phối điện tử JVS có quyền sử dụng hình ảnh trao giải vào mục đích Makerting, quảng cáo. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc sự cố khách quan do thiên tai dịch bệnh…, quyết định cuối cùng thuộc về Công ty Cổ phần phân phối điện tử JVS.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

???? Giải Đặc Biệt: Xe ô tô KIA Morning 2020
???? Giải Nhất: Combo Smart Home Orvibo
???? Giải Nhì: S1105-4-PWR-H, NVR2104HS-4KS2
???? Giải Ba: Camera IPC-HDW2431TP-AS-S2
???? Giải Khuyến khích: Camera HAC-HDW1200EMP-A-S4

Lưu ý:

– Số đã trúng thưởng và không trúng thưởng của các lần mở thưởng trước vẫn được giữ lại để tham gia quay số của các lần mở thưởng tiếp theo. Trừ số đã trúng giải Đặc biệt không được tham gia quay số các lần mở thưởng tiếp theo.

– Người trúng giải Đặc biệt (Ô tô) có trách nhiệm nộp các khoản thuế, phí theo quy định của Nhà nước

– Hàng mua theo chương trình Khuyến mãi không được trả lại.

– Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903 751 781 (Mr. Sơn) – 0967 033 533 (Ms. Yến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.